Điều khoản và điều kiện

1. Quyền và trách nhiệm bên bán:

– Cung cấp đúng sản phẩm mà phía bên khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm về  tư vấn đầy đủ thông tin, tính năng, cách sử dụng và giá,.. theo yêu cầu của khách hàng.

– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin chi tiết về: nhu cầu của mình, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển, điều kiện bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm,… để tư vấn và chăm sóc khách hàng về sau.

– Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sau mua và sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh.

– Có chính sách đổi trả sản phẩm phù hợp và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua sản phẩm tại website fujiwara.com.vn

– Cam kết bán hàng đúng chất lượng và chính hãng, sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đạt các tiêu chuẩn đo lường chất lượng để phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Quyền và trách nhiệm của bên mua sản phẩm:

– Cung cấp đầy đủ cho người tư vấn về nhu cầu, điều kiện sử dụng sản phẩm, điều kiện chất lượng vận chuyển, đổi trả và các điều kiện cần để cùng các người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm thật sự phù hợp nhất với khách hàng.

– Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp những loại hình giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ nguồn sản phẩm, thành phần để bên mua có được sự lựa chọn và nắm rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng.

– Cùng thực hiện mọi vấn đề thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện giữa 2 bên.

– Cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại khi đã thỏa thuận mua hàng.

– Thanh toán cho bên bán hàng đầy đủ theo như thỏa thuận giữa hai bên.

3. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với website fujiwara.com.vn để có thể đặt mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để đặt mua.

Bước 2: Người bán hàng cần tư vấn cho khách hàng lựa chọn chính xác mặt hàng mà người mua yêu cầu hoặc các sản phẩm phù hợp.

Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận 2 bên và giá đã niêm yết.

Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Hoàn tất việc mua bán và tiến hành giao hàng.

Bước 6: Người bán hàng cần có trách nhiệm đổi trả, bảo hành và chăm sóc cho khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.